Quay Lại

HỎA CHÍ TRUYỀN THUYẾT SẼ MỞ LẠI VÀO LÚC 11h00 NGÀY 09/07

11-07-2022

Các nhẫn giả thân mến,

Theo thông tin mà Hina đã thông báo bảo trì trước đó, việc bảo trì lần này nhằm mục đích di chuyển dữ liệu sang máy chủ có khả năng xử lý và chịu tải tốt hơn và quá trình này đã được hoàn thiện.

Tuy nhiên, qua quá trình xem xét phản hồi của các nhẫn giả về việc mất cân bằng lực chiến khi máy chủ bảo trì đột xuất.

- Cụ thể hơn: Người chơi đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ ngày trước khi bảo trì diễn ra sẽ có lợi thế hơn (về lực chiến ở các sự kiện đua top) so với người chưa hoàn thành nhiệm vụ trong ngày sau bảo trì.

Đánh giá tình hình và diễn biến thực tế, Hina và đội ngũ phát hành quyết định sẽ khởi động lại toàn bộ dữ liệu máy chủ từ đầu, để tất cả các nhẫn giả có cùng xuất phát điểm là giống nhau, đảm bảo công bằng:

- Đối với các nhẫn giả đã có lịch sử nạp tiền vào game, Hina sẽ tiến hành hoàn trả 150% giá trị số tiền các nhẫn giả đã nạp nhằm giữ nguyên lợi thế cạnh tranh cho các nhẫn giả đã có sự ủng hộ và đầu tư tâm huyết vào game Hỏa Chí Truyền Thuyết.

Số tiền hoàn trả sẽ được gửi về ví ACE, vui lòng truy cập pay.acegame.vn và đăng nhập tài khoản để kiểm tra

- Quà đền bù sẽ được nâng cấp lên với giá trị lớn gấp nhiều lần so với quà đền bù đã được thông báo để giúp các nhẫn giả tham gia trải nghiệm game một cách thuận lợi nhất và bù đắp vào khoảng thời gian đã sử dụng để xây dựng nhân vật của mình.

- Các sự kiện đua top nhận Iphone sẽ được khởi động lại và gửi qua thư cho tất cả các nhẫn giả (Áp dụng với 20 máy chủ đầu tiên)

- Giftcode từ các sự kiện cộng đồng sẽ được Hina tổng hợp và gửi lại cho các nhẫn giả theo hình thức qua thư, các nhẫn giả sẽ không phải nhập lại giftcode đã có nữa. Quà thưởng áp dụng cho toàn bộ máy chủ được khai mở từ ngày 09/07/2022 - 19/07/2022

? Cuối cùng, Hina cùng BQT xin một lần nữa gửi lời xin lỗi vì những bất tiện mà các nhẫn giả đã gặp phải và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các nhẫn giả. Hina và BQT cam kết việc nâng cấp và di dời dữ liệu đã giải quyết được các lỗi mà các nhẫn giả đã gặp phải trong thời gian qua. Qua đó, hi vọng các Nhẫn giả có thể thấy được tinh thần, nhiệt huyết và trách nhiệm mà BQT đã hết sức cố gắng nhằm cải thiện sản phẩm theo hướng tốt nhất để phục vụ cộng đồng.

Các thắc mắc vui lòng inbox Fanpage để được Hina hỗ trợ nhé, nào các nhẫn giả ơi chúng ta cùng tiếp tục hành trình bảo vệ làng thôi các nhẫn giả ơi.

May be a cartoon of text

<