Quay Lại

MÙA HÈ VẪY GỌI - TRUY TÌM CAO THỦ CÂU CÁ

18-07-2022

?Thời gian sự kiện: Từ 16/07 đến hết 22/07

? Phạm vi: Toàn server

? Quy tắc sự kiện:

Trong quá trình diễn ra sự kiện, nhẫn giả tham gia quét các ải thám hiểm sẽ nhận được các loại mồi câu có nhiều phẩm chất khác nhau. Mồi phẩm càng cao thì việc câu cá sẽ dễ dàng hơn và sẽ gặp được nhiều loại cá cao cấp hơn.

Sau khi câu được cá, các nhẫn giả vào túi để tiến hành chế biến và dùng bữa, khi ăn cá sẽ có cơ hội nhân thêm vàng và các loại vật phẩm đặc biệt trong sự kiện.

? Vật phẩm đặc biệt trong sự kiện:

- Trân Châu

- Vỏ Sò

- Sao Biển

? Đăng nhập Câu Cá: Khi tiến hành đăng nhập mỗi ngày, sẽ nhận thêm vé chiêu mộ-cao, vàng, trân châu.

? Nhiệm vụ Câu Cá: Hàng ngày sẽ có các loại nhiệm vụ khác nhau, sau khi nhẫn giả hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận thêm rất nhiều quà. Đi kèm là các vật phẩm của sự kiện (Vỏ Sò, Sao Biển).

? Đổi thưởng Câu Cá: Tại giao diện này nhẫn giả sẽ dùng 3 loại vật phẩm đặc biệt (Trân Châu, Vỏ Sò, Sao Biển) để đổi các nguyên liệu cần thiết cho mình. Bên cạnh đó đợt sự kiện này sẽ xuất hiện Skin Sakura (Shippuden) (Cao Thủ Đường Phố) cực hiếm phẩm chất cam. Ngoài ra nhẫn giả còn có thể dùng vàng để quy đổi các vật phẩm giá trị khác.

? Tích lũy mục tiêu: Khi nhẫn giả tham gia sự kiện câu cá sẽ nhận điểm tích lũy, điểm tích lũy đạt mốc sẽ nhận thêm thưởng lớn.

<